giới thiệu soi cầu miễn phí

Dự đoán xsmb chính xác nhất giờ vàng chốt số hôm nay 29/08/2018

Share Soicaumienphi
Dự đoán xsmb chính xác nhất giờ vàng chốt số hôm nay 29/08/2018
4.9 đ 23 vote[s]

Hôm nay blog có vẻ hơi buồn khi đa phần anh em đều thua cuộc. Xin gửi lời chia buồn đến anh em thất bại ngày hôm qua, hôm nay anh em mình cùng nhau làm lại nhé ^^.Đến với dự đoán xsmb chính xác nhất giờ vàng chốt số hôm nay 29/08/2018. Mình sẽ tiếp tục nhận định các phương pháp tốt nhất của blog và các Cao Thủ cũng sẽ chốt số ở dưới bình luận. Anh em cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay để chọn cho bản thân những con số ưng ý nhất để chơi nhé.

Dự đoán xsmb chính xác nhất giờ vàng chốt số hôm nay

Dự đoán xsmb chính xác nhất giờ vàng chốt số hôm nay 29/08/2018

I. Anh em cùng tham khảo những nhận định của mình về các phương pháp giờ vàng chốt số hôm nay nhé.

Bạch thủ 1 con duy nhất.

Ngày hôm qua phương pháp này đã mang đến chiến thắng cho anh em khi đã ăn lô 90 N2. Xin chúc mừng những anh em đã tin tưởng và theo phương pháp này hôm qua. Ngày hôm nay phương pháp này không có cầu, anh em tham khảo phương pháp này sau nhé.

Dãy số liên tiếp.

Ngày hôm qua bạch thủ 33 ở phương pháp này đã không mang đến chiến thắng cho anh em. Anh em nào đang chơi phương pháp này thì theo đến khi hết khung nhé. Ngày hôm nay phương pháp này mang đến cho chúng ta cặp số mời là 474. Khi xét dữ liệu mình thấy cặp số này cũng khá ổn, nhưng để an toàn hơn thì anh em chưa nên theo cặp số này vào hôm nay. Anh em nào thích phương pháp này thì hôm nay chơi 474 N1, 33 N2.

Tổng hiệu.

Đúng như mình nhận định thì cặp 242 ngày hôm qua đã không nổ. Hôm nay anh em nào thích cặp số này thì có thể bắt đầu vào tiền theo được rồi nhé. Phương pháp tổng hiệu hôm nay mang đến cho chúng ta cặp số mới là 040. Theo cách soi số riêng của mình thì thấy cặp số này hôm nay không được đẹp cho lắm. Anh em chưa nên chơi cặp số này nhé. Hôm nay ai chơi phương pháp tổng hiệu thì đánh 040 N1, 242 N2.

Phương pháp giải đặc biệt kết hợp giải 7.

Phương pháp này hôm qua đã mang đến chiến thắng rực rỡ cho anh em khi tất cả các cặp số còn khung đều đã nổ. Cặp 02-05 N3 đã nổ 02, còn cặp 85-88 đã nổ 85 ngay ở ngày nuôi đầu tiên. Xin chúc mừng những anh em đã tin tưởng và chơi phương pháp này hôm qua nhé ^^. Ngày hôm nay phương pháp này mang đến cho chúng ta cặp số 56-57. Cặp số này có dữ liệu không được đẹp cho lắm và có 56 mới về hôm qua. Anh em nên chậm lại 1 ngày để theo cặp số này cho an toàn nhé. Ai chơi phương pháp này hôm nay thì đánh 56-57 N1.

Bạc nhớ.

Bạch thủ có tỉ lệ chiến thắng cao trong 3N tới: 23-59 (bạc nhớ đầy đủ 7/7 dữ liệu ngày 29/08/2018).
Bạc nhớ ngày hôm nay đầy đủ 7/7 dữ liệu và khá đẹp, anh em nào thích thì chơi trong 3N tới nhé ^^.

Rồng bạch kim.

Cặp 141 đã không về đúng như mình nhận định, ngày hôm nay anh em cũng không nên theo cặp số này nhé. Còn cặp 898 anh em nào đang chơi thì tiếp tục theo đến khi hết khung. Cầu rồng ngày hôm nay mang đến cho chúng ta cặp số mới là 252. Theo phương pháp thì cặp số này có dữ liệu khá đẹp, còn khi xét dữ liệu bên ngoài mình thấy cũng tạm ổn. Anh em nào tin tưởng phương pháp này thì theo trong 3N tới. Hôm nay ai chơi cầu rồng thì đánh 252 N1, 898 N2, 141 N3.

Phương pháp kẹp kìm.

Ngày hôm nay phương pháp kẹp kìm đã quay trở lại và mang đến cho chúng ta bạch thủ 42. Khi xét dữ liệu thì bạch thủ 42 có tổng số lần về đầu đuôi tổng là 59 lần và gan dưới 7 ngày (đủ điều kiện phương pháp). Những trường hợp như bạch thủ 42 hôm nay đang chạy rất đều. Anh em nào tin tưởng phương pháp này thì đánh 42 N1 vào hôm nay.

Max cặp cùng về.

Ngày hôm qua cặp 28-48 ở phương pháp max cặp cùng về đã không nổ. Anh em nào đang theo phương pháp này thì tiếp tục chơi đến khi hết khung nhé. Hôm nay phương pháp này không mang đến cặp số nào mới. Anh em nào đang chơi phương pháp này thì đánh 28-48 N2 nhé ^^.

Các Cao Thủ của blog: Tamdoleo, Chủ Lô, Vuthienhuong, Nguyễn Duy Hiệp, Cao Xuân Thanh, HXThanhVP, Mãđáothànhcông, Ryeo Lộc. đều chốt số ở phần bình luận. Anh em cùng tham khảo chốt số của 8 Cao Thủ dưới phần bình luận.

Anh em cùng tham khảo bài chốt số mới nhất của blog tại đây: Giờ vàng chốt số.

II. Dự đoán xsmb chính xác nhất giờ vàng chốt số hôm nay 29/08/2018.

Nhận Định (Admin): ngày hôm qua cặp số 28-48 mình chơi đã không nổ. Ngày hôm nay mình sẽ tiếp tục theo cặp số này và không chơi thêm cặp số nào khác. Anh em nào đang chơi cặp số này thì hôm nay đánh 28-48 N2 nhé. Chúc anh em hôm nay gặp nhiều may mắn và có chiến thắng rực rỡ. Cảm ơn anh em đã luôn quan tâm tin tưởng ở mình và blog.

Các phương pháp giờ vàng chốt số hôm nay đều đã được mình nhận định rất chi tiết. Cùng với đó sẽ là chốt số của các Cao Thủ cùng toàn thể anh em blog ở dưới phần bình luận. Anh em cùng tham khảo và chọn cho bản thân những con số ưng ý nhất để chơi nhé. Cảm ơn anh em đã luôn quan tâm tin tưởng và theo dõi blog. Chúc tất cả anh em có một ngày mới tốt lành.

Share soicaumienphi

Bình Luận

Vui Lòng Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký Để Bình Luận.
Chỉ thành viên mới có thể tự tải Comment mới 30s 1 lần.