Hiện tại blog đang đã tạo một sân chơi cho anh em. Nên sẽ mở mục đăng ký thành viên và các thành viên này sẽ chốt số hàng ngày và có thưởng bằng thẻ điện thoại.

Phải đọc: Thành viên mới chưa biết Nội quy và văn hóa của Blog thì đọc ngay toàn điều quan trọng: Xem tại đây

Chú ý: Thành viên nào dùng 2 tài khoản sẽ bị cấm vĩnh viễn và không được trao giải. Cái này là khuyến khích anh em mọi người không nên gian lận sẽ làm mất vui blog.

Link đăng ký tài khoản.

Anh em tham gia sân chơi như sau:

  • Đăng ký thành viên bằng link ở trên hoặc dưới và dùng tài khoản đó bình luận chốt số ở mục bình luận ở các bài chốt số bình thường hàng ngày.
  • Các thành viên đăng ký phải qua hệ thống kiểm duyệt và chọn lọc của Admin sau 1 đến 2 ngày sẽ thông báo cho các bạn qua email rằng đã kích hoạt tài khoản thì mới đăng nhập được. Tài khoản bị kiểm duyệt nhằm chống những người phá blog 1 người đăng ký nhiều tài khoản.
  • Thành viên hay các cao thủ đều được ghi nhận để trao thưởng.
  • Ai đạt thành tích cao nhiều lần liên tiếp sẽ được lên nick Cao Thủ.
  • Lưu ý: anh em dùng email đang được sử dụng để đăng ký. Vì thẻ sẽ được trả qua email mà các bạn sử dụng khi đăng ký.

Luật chốt số:

Anh em cứ thoải mái chốt những con số mà mình thích ở các bình luận mỗi ngày. Hàng ngày mình sẽ căn cứ vào tỉ lệ chốt trúng thông của anh em để trao giải. (Hiện tại giải thưởng đang x2 giá trị – khi nào hết mình sẽ xóa dòng này)

Thể lệ tham gia chốt số của blog soi cầu miễn phí

Luật chốt số: anh em chốt những mục lô mình thích. Hàng ngày mình sẽ kiểm tra và căn cứ vào số ngày chốt trúng thông của anh em để trao giải. Anh xem kĩ bảng trên để xem thể lệ giải thưởng của blog nhé ^^.

Nếu Trúng giải: Mọi người Comment lên trên Blog ở bài chốt mới nhất. Thể loại trúng và ngày trúng. Mình kiểm tra lại và trao thưởng ngay.

Chú ý: Anh em phải đăng nhập nick thành viên để bình luận chốt số mỗi ngày . Ngoài ra anh em phải chốt trước 17h50′ thì mới được chấp nhận nhé. Chúc tất cả anh em chiến thắng ^^.

Hướng dẫn đăng ký thành viên chốt số soicaumienphi.org

Truy cập link sau để đăng ký: Link đăng ký.

 

Đăng ký thành viên chôt số soicaumienphi.org

Đăng ký thành viên chôt số soicaumienphi.org

Các bạn điền thông tin đầy đủ như ảnh trên. Sau 1 đến 2 ngày sau khi kiểm duyệt thành công sẽ gửi về mail của các bạn rồi mới đăng nhập được.

Cách đăng nhập và sử dụng tài khoản soicaumienphi.org.

Các bạn vào Trang chủ soicaumienphi.org.

  • Máy tính để bàn: Nút đăng nhập ở góc phải phía trên trang Web.
  • Điện thoại di động: Nhấn vào Menu –> Đăng Nhập.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ vào ngay phần Lý Lịch của các bạn. Để trở lại trang chủ các bạn nhận vào biểu tương Home bên góc trái phía trên của giao diện máy tính đề bàn và điện thoại.

Trở về trang chủ soicaumienphi.org

Trở về trang chủ soicaumienphi.org

Chúc anh em có sân chơi vui vẻ. Và luôn coi nhau là một gia đình và luôn vui vẻ.