Hiện tại blog đang muốn tạo một sân chơi cho anh em. Nên sẽ mở mục đăng ký thành viên và các thành viên này sẽ chốt số hàng ngày và có thưởng hàng tuần. Nhưng để tạo một sân chơi như thế cần rất nhiều thứ. Hiện tại sẽ tạm thời theo các quy định dưới đây. Sau này mình sẽ nâng cấp dần.

Chú ý: Đăng ký thành viên chỉ phục vụ trò chơi chốt số có thưởng này. Còn anh em vẫn không cần đăng ký vẫn bình luận bình thường nhé.

Anh em tham gia sân chơi như sau:

  • Đăng ký thành viên bằng link ở dưới và dùng tài khoản đó bình luận chốt số như bình thường hàng ngày.
  • Các thành viên đăng ký phải qua hệ thống kiểm duyệt và chọn lọc của Admin sau 1 đến 2 ngày sẽ thông báo cho các bạn qua email rằng đã kích hoạt tài khoản thì mới đăng nhập được. Tài khoản bị kiểm duyệt nhằm chống những người phá blog 1 người đăng ký nhiều tài khoản.
  • Chỉ những chốt số ở bình luận của các thành viên và các cao thủ đã đăng nhập thì mới được ghi nhận để trao thưởng.
  • Ai đạt thành tích cao sẽ được lên nick Cao Thủ.
  • Tối chủ nhật hàng tuần mình sẽ tổng hợp lại điểm số và trao giải cho 2 người xuất sắc nhất.
  • Giải thưởng chỉ mang tính chất giải trí. Giải nhất 200k thẻ điện thoại. Giải nhì 100k thẻ điện thoại. (hàng tuần) Và gửi qua email lúc đăng ký. (Nếu không tìm được người thứ 2 xuất sắc chỉ trao giải nhất, giải thưởng dựa vào đóng góp của anh em)
  • Lưu ý: anh em dùng email đang được sử dụng để đăng ký. Vì thẻ sẽ được trả qua email mà các bạn sử dụng khi đăng ký.

Luật chốt số:

Anh em cứ thoải mái chốt những con số mà mình thích ở các bình luận mỗi ngày. Cuối tuần mình sẽ đánh giá và chọn ra người xuất sắc nhất để trao giải.

Luật chấm điểm: Mỗi ngày những chốt có lãi của mỗi anh em sẽ được Admin chấm điểm từ 6 – 10. Cuối tuần sẽ tìm người cả tuần dự đoán trúng nhiều ngày và nhiều điểm.

Chú ý: Anh em phải đăng nhập nick thành viên để bình luận chốt số mỗi ngày . Ngoài ra anh em phải chốt trước 17h50′ thì mới được chấp nhận nhé. Chúc tất cả anh em chiến thắng ^^.

Hướng dẫn đăng ký thành viên chốt số soicaumienphi.org

Truy cập link sau để đăng ký: Link đăng ký.

Đăng ký thành viên chôt số soicaumienphi.org

Đăng ký thành viên chôt số soicaumienphi.org

Các bạn điền thông tin đầy đủ như ảnh trên. Sau 1 đến 2 ngày sau khi kiểm duyệt thành công sẽ gửi về mail của các bạn rồi mới đăng nhập được.

Cách đăng nhập và sử dụng tài khoản soicaumienphi.org.

Các bạn vào Trang chủ soicaumienphi.org.

  • Máy tính để bàn: Nút đăng nhập ở góc phải phía trên trang Web.
  • Điện thoại di động: Nhấn vào Menu –> Đăng Nhập.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ vào ngay phần Lý Lịch của các bạn. Để trở lại trang chủ các bạn nhận vào biểu tương Home bên góc trái phía trên của giao diện máy tính đề bàn và điện thoại.

Trở về trang chủ soicaumienphi.org

Trở về trang chủ soicaumienphi.org

Chúc anh em có sân chơi vui vẻ. Đây chỉ là giải pháp tạm thời, mình sẽ luôn nâng cấp chức năng này. Từ quản lý thành viên đến cách thức chơi. Hẹn anh em 1 ngày không xa trang web sẽ lớn mạnh.